Hỗ trợ online
  • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
  •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

Bảo hành

Bảo hành - đổi trả

1 - Thời hạn bảo hành & đổi trả sản phẩm:

1.1 - Bảo hành: Các sản phẩm tại linhkienrobotics.com được bảo hành miễn phí 6 tháng kể từ ngày mua được ghi trên thẻ bảo hành đối với những lý do nêu ở Mục 2.

1.2 - Đổi trả: sản phẩm mua tại linhkienrobotics.com được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua với các lý do quy định tại Mục 2.

 

2 - Sản phẩm được tiếp nhận bảo hành hoặc đổi trả:

2.1 - Bảo hành: 

Sản phẩm hư hỏng về nguyên - phụ liệu do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển trước khi bán cho khách hàng gây ảnh hướng nghiêm trọng  tới quá trình  học tập của khách hàng. 

2.2 - Đổi trả:

* Sản phẩm còn mới 100%, chưa qua sử dụng (còn nguyên tem - mác & hiện trạng như lúc mua) bị các lỗi đã nêu ở mục 2.1.

Lưu ý: nếu sản phẩm không còn hàng để thay thế, linhkienroboitcs.com sẽ thay bằng một trong các sản phẩm khác có giá trị và công năng tương đương. 

 

3Các sản phẩm bị từ chối bảo hành:

3.1 - Hư hỏng do sử dụng không đúng mục đích, hướng dẫn: Cắm điện lung tung gây chập cháy, quá dòng, dùng lực quá mạnh gây hỏng hóc các linh kiện.

(vui lòng tham khảo kỹ video hướng dẫn sử dụng)

3.2 Những thiệt hại ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng: robot va chạm trong thi đấu, thiết bị để lâu trong điều kiện không được bảo quản tốt

* Tuy nhiên: nếu các lỗi do người dùng mà trong khả năng có thể khắc phục được, chúng tôi sẽ được hỗ trợ khắc phục (miễn phí hoặc chi phí tối đa là 20.000đ tuỳ tình trạng nặng hay nhẹ) dù sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

 

4Thủ tục nhận & trả bảo hành:

4.1 - Khi đem sản phẩm đến bảo hành, quý khách vui lòng xuất trình chứng nhận mua  hàng (ví dụ: email, đơn hàng trên website, hộp linh kiện có gắn logo...) & cung cấp thông tin liên lạc.
* Trường hợp không có chứng nhận mua hàngvui lòng 
cung cấp chính xác các thông tin: họ tên người mua, địa chỉ, SĐT sử dụng tại thời điểm mua hàng (các thông tin này có lưu lại shop, làm căn cứ để phân biệt sản phẩm của www.linhkienrobotics.com với các nhà bán lẻ khác).

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm