Hỗ trợ online
  • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
  •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

Thanh toán & Giao hàng

Thanh toán & Giao hàng

1. Hình thức mua hàng & thanh toán:

- Đến shop mua: nhận hàng & trả tiền trực tiếp (vui lòng gọi trước khi tới)

- Giao hàng nội thành Hà Nộigiao tại địa chỉ do khách hàng yêu cầu bằng xe gắn máy & nhận tiền sau khi giao sản phẩm. Thời gian: trong vòng 72h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Giao ngoại thành Hà Nội & các tỉnh khác:
* Thanh toán trước: khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của chủ shop (ở mục số 4 phía dưới). Ngay sau khi nhận tin nhắn thông báo tiền vào tài khoản, shop sẽ gửi hàng qua đối tác vận chuyển Ship an toàn hoặc các đơn vị vận chuyển khác (nếu  có  thể) do khách hàng yêu cầu.
* Thanh toán sau khi nhận hàng (COD): Khách hàng cung cấp thông tin về tên đầy đủ, nơi  nhận hàng, số điện thoại nhận hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua  Ship  an toàn và nhân viên bưu cục sẽ thu hộ tiền. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ tiền hàng, phí ship và phí thu hộ  qua nhân viên bưu cục.

 

2. Phí vận chuyển
Bên mua chịu phí, đối với những sản phẩm shop bao ship thì sẽ có thông báo riêng ở từng sản phẩm.

 

3. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển:

- Dịch vụ vận chuyển do www.linhkienrobotics.com hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.linhkienrobotics.com đến khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận & thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc www.linhkienrobotics.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.linhkienroboitcs.com đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về các tổn thất liên quan.

 

4. Số tài khoản cho khách mua hàng từ xa:

(sau khi chuyển khoản vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho chủ shop để shop tiến hành xác nhận đơn hàng)


Tài khoản Vietcombank
Họ và tên: DO TRUNG THANH
Tài khoản Vietcombank: 0491000088129

Tài khoản Vietinbank
Họ và tên: 
DO TRUNG THANH
Số tài khoản Vietinbank: 711A48311577
Tài khoản Agribank 

Họ và tên: DO TRUNG THANH
Số tài khoản Agribank: 1504205217691
Tài khoản Techcombank
Họ và tên: DO TRUNG THANH
Số tài khoản Techcombank:  19033620686014

 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm