Hỗ trợ online
  • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
  •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

BẢN TIN COVID SÁNG CHỦ NHẬT. 15/3/2020

BẢN TIN COVID SÁNG CHỦ NHẬT.

- Mỹ dự kiến bơm ra 1500 tỷ đô để cứu thị trường kinh tế, cục dự trữ liên bang đã duyệt chi 500 tỷ, trong khi Iran cần vay 5 tỷ để sống qua ngày vẫn chưa được
duyệt, nguyên nhân do IMF chưa thu được nợ.

Image result for covid

Châu Á:
- TQ giờ không còn được quan tâm về dịch nữa vì thế giới đang nghi ngờ TQ đã có thuốc giải. TQ áp quy định tất cả dân ra đường phải đeo khẩu trang.
- Việt Nam đã lên con số 53, dự kiến sẽ còn tăng nhưng trong tầm kiểm soát của chính quyền. Đêm qua 1 loạt các quy định ăn chơi bị siết chặt tại các TP lớn. Về cơ bản học sinh sẽ nghỉ học hết tháng 3.
- Hàn Quốc và Nhật Bản con số vẫn tằng tằng không có gì đáng ngại, chủ yếu các nước này đang xin TQ khẩu trang về đeo để hạn chế lây lan, Nhật xin được rất nhiều khẩu trang còn Hàn Quốc không được cho thậm chí tỷ phú Alibaba trước đây ôm được khá nhiều khẩu trang Made in Korea giờ mang ra tặng Nhật khiến cho dân Hàn đang nổi điên.
- Triều Tiên thấy bảo chả ai bị bệnh vì không chơi với ai, giờ cả thế giới đang chống dịch thì thi thoảng anh Ủn lại cho phóng mấy thứ linh tinh ra biển khiến cho Hàn Quốc rất bực mình.

Châu Âu:
- Tâm điểm là Ý con số đã lên đến gần 22k, Ý hoàn toàn phó mặc số phận cho TQ xử lý.
- Tây Ban Nha bất ngờ vọt lên 6k3 và áp sát Hàn (hơn 8k).
- Đức lên hơn 4k nhưng dân tình vẫn bình chân như vại, chả ai đeo khẩu trang. Cuộc sống vẫn diễn ra bình thường, mấy ông Đức cho rằng “có bị nhiễm mà kêu nhặng lên thì cũng có khỏi được đâu”. Thủ tướng Đức cảnh bảo nếu dân cứ kiểu như này thì 70% dân sẽ nhiễm bệnh, lập tức người Đức phản đối yêu cầu điều tra phát ngôn mang tính không xây dựng của thủ tướng gây hoang mang dư luận, dự là nhiệm kỳ tới bà sẽ khó trúng cử.
- Nga: cũng có mấy chục ca nhiễm nhưng mấy ông Nga bảo uống Vodka là khỏi hết, dân Nga cũng chả lo lắng lắm, trong khi thế giới đang mải chống dịch thì A Putin đã sửa luật để làm tổng thống đến già.

—Hết—
Nguồn : KSĐP

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm