Hỗ trợ online
 • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
 •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

THÔNG BÁO SỐ 2 VÒNG CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

 
Image result for thi khkt cấp thành phố"
                                
THÔNG BÁO SỐ 2
VÒNG CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ
CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC
NĂM HỌC 2019 - 2020
Ban tổ chức (BTC) cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học thông báo đến các dự án dự thi vòng chung kết cấp Thành phố các nội dung sau:
 1. Thời gian chuẩn bị khu vực trưng bày dự án: 13g0 đến 16g30, ngày 07/01/2020.
 • Tác giả dự án mang theo giấy giới thiệu khi đến trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong thực hiện trưng bày dự án.
 • Sau khi chuẩn bị xong phần trưng bày, các nhóm thu dọn vệ sinh và báo với đại diện trường LHP. Trường LHP sẽ chịu trách nhiệm bảo quản chung toàn bộ khu vực trưng bày sau 16g00. Các trang thiết bị có giá trị (máy móc, máy vi tính,…) được chuẩn bị sau Lễ khai mạc cuộc thi vào sáng ngày 08/01/2020. (không để tại gian trưng bày ngày 07/1/2020).
 • BTC sẽ gửi thẻ đeo cho các dự án, giáo viên hướng dẫn, người bảo trợ trong buổi chiều bốc thăm khu vực trưng bày. Giáo viên, người bảo trợ và học sinh phải đeo thẻ khi tham gia chuẩn bị khu vực trưng bày và tham gia ngày thi chính thức của vòng chung kết. (2 thí sinh, giáo viên hướng dẫn và tối đa thêm 1 người hỗ trợ).
 • Các nhóm không thực hiện đúng quy định của BTC về thời gian, không cử đại diện tham gia bốc thăm gian trưng bày mà không có lý do chính đáng sẽ không đủ điều kiện dự thi; không dọn dẹp vệ sinh hoặc lấn chiếm khu vực dự thi sẽ được BTC ghi nhận và trừ điểm trong phần chấm thi.
 • Mỗi đề tài nộp 02 cuối tài liệu đề tài: có bìa theo màu qui định, trên bìa chỉ có mã tài liệu, tên đề tài, không có tên đơn vị, tên tác giả và giáo viên hướng dẫn.
 1. Các đơn vị chủ động chuẩn bị
 • BTC cung cấp mỗi dự án 01 khu vực trưng bày dự án, 01 bàn học (loại 2 chỗ ngồi), đường điện chung cho toàn bộ khu vực thi. Các dự án chỉ sử dụng phần không gian phía trên các bàn để dựng bảng thông tin và không gian khu vực dự thi của mình.
 • Các đơn vị tự chuẩn bị các bảng thông tin. Quy định về kích thước bảng thông tin: bảng giữa kích thước 1m x1,2m; hai bảng bên kích thước 0,5m x 1,2m (hoặc 1m) (như hình vẽ).
 
1m
1,2m
1,2m
1,2m
0,5m
0,5m
 
 
 
 
 
 
 
 • Mỗi dự án tự chuẩn bị: phần thiết kế và lắp đặt bảng thông tin cho dự án. Phần thông tin trên các bảng là thông tin về dự án: tên đề tài, mục tiêu nghiên cứu, quy trình thực hiện, kết quả thực hiện, hình ảnh minh họa ( không có tên đơn vị  và thông tin người dự thi của người dự thi),… Các dự án chủ động chọn lọc nội dung và thiết kế đảm bảo thông tin rõ ràng, đầy đủ, ấn tượng và mỹ thuật. Chuẩn bị 03 bản in nội dung dự án để trên bàn và các dụng cụ, trang thiết bị trang trí khu vực trưng bày (khăn trải bàn, tờ rơi giới thiệu dự án; sản phẩm, ổ cắm điện, đèn chiếu sáng, máy tính, … tùy thuộc các yêu cầu cụ thể của dự án; Khi thiết kế cần chú ý tính chắc chắn và đảm bảo an toàn. Không được sử dụng âm thanh quá lớn gây ảnh hưởng đến các khu vực khác. Các dự án tự chuẩn bị khăn trải bàn (màu trắng, phủ kín xuống đến đất bàn trưng bày dự án). Chuẩn bị ổ điện (có cầu chì).
 1. Ngày thi vòng chung kết
 • 7g00, ngày 08/01/2020 các nhóm đủ điều kiện dự thi tập trung tại Hội trường của trường LHP để dự lễ khai mạc cuộc thi. Các nhóm không được phép tiếp tục chuẩn bị gian trưng bày trong thời gian này.
 • Phần phỏng vấn trực tiếp của Ban giám khảo dành cho các dự án:
+ Học sinh thuyết trình trực tiếp các nội dung dự án có thể sử dụng hỗ trợ: trình chiếu trên laptop, bản in dự án, sản phẩm dự án.
+ Gửi các tờ rơi thông tin, sản phẩm của dự án cho Ban giám khảo, người tham quan.
+ Học sinh trả lời, giải thích các câu hỏi, thắc mắc của Ban giám khảo, người tham quan.
 • Giáo viên hướng dẫn, giáo viên trường sẽ không được tham gia tại gian trưng bày trong thời gian chấm thi.
4. Lịch tham quan khu vực dự thi vòng chung kết hội thi:
 • Đề nghị lãnh đạo các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố sắp xếp bố trí lực lượng giáo viên và học sinh đến tham quan học tập từ 8g30 – 12g00, theo lịch bố trí:
            + các trường THCs, THPT thuộc quận 1 đến quận 12: từ 10g00 đến 10g45.
            + các trường thuộc quận huyện còn lại: từ 10g45 đến 11g30.
Lưu ý: khi đến tham quan và học tập trưởng nhóm báo lại Phòng GDTrH tại khu vực Ban tổ chức.
 • Ban tổ chức trân trọng kính mời lãnh đạo các đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo quận huyện, Hiệu trưởng các trường cụm trưởng và các trường có học sinh thi chung kết đến dự lễ khai mạc vào lúc 7g30 ngày 08/01/2020, tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.
Đề nghị các đơn vị có dự án vào vòng chung kết triển khai các nội dung trên cho học sinh chuẩn bị.
 
Nơi nhận:
- Phó Giám đốc phụ trách (để báo cáo);
- Trường LHP, các trường có đề tài vào VCK;
- Lưu: VP, TrH.                        
TRƯỞNG PHÒNG GDTrH
 
(đã ký)
 
 
Lê Duy Tân
 

 
Phụ lục:
 
1. Màu bìa của dự án:
- 03, 14, 07 : màu xanh dương
- 02: màu vàng
- 10, 20,21: xanh lá cây
- 16, 13, 12, 18, 15: màu cam
- 01, 04, 05, 08, 17,19: màu trắng
 
TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm