Hỗ trợ online
  • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
  •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

Danh sách những bộ kit robot giáo dục được cung cấp bởi linhkienrobotics.com (cập nhật 2/32020)

Danh sách những bộ kit robot giáo dục STEM ROBOTICS được cung cấp bởi linhkienrobotics.com

Bộ kit Robot giáo dục STEM ROBOTICS là những sản phẩm đã được linhkienrobotics.com cung cấp trong thời gian qua với mong muốn đem lại những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất trong lĩnh vực STEM ROBOTICS tới các bạn nhỏ. Vì cò rất nhiều câu hỏi từ phía cộng đồng về vấn đề chi tiết các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp nên chúng tôi xin phép được tổng hợp thông tin của các sản phẩm STEM ROBOTICS của chúng tôi thông qua bài viết này

#1 Gbot- Creator của GaraSTEM

Gbot - Creator của GaraSTEM là bộ sản phẩm STEM Robotics. Đây là bộ sản phẩm có thể giúp người học học tập các thuật toán cơ bản về robot như Robot điều khiển, Robot dò đường, robot tránh vật cản. Bộ sản phẩm đi kèm với một lượng mảnh ghép phong phú giúp học sinh có thể đa dạng hóa thiết kế và sản phẩm mình.
Xem chi giá và chi tiết sản phẩm tại đâyGbot- Creator của GaraSTEM
Bộ kit robot giáo dục Gbot Creator

#2 Add-on sensor pack của GaraSTEM

Add-on sensor pack là bộ sản phẩm bỏ sung cho Gbot-Creator của GaraSTEM. Bộ sản phẩm này có chức năng bổ sung các kiến thức về cảm biến và sử dụng cảm biến cho học sinh trong chương trình học tập liên quan tới Robot
Xem chi giá và chi tiết sản phẩm tại đâyAdd-on sensor pack

STEM robotics - Add on sensor pack Gbot GaraSTEM

#3 Mbot của Mblock

Mbot của Mblock là dòng sản phẩm lập trình robot cơ bản của hãng Mblock (Trung Quốc). Bộ sản phẩm có giá 2 384 000 đòng. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, chúng tôi đang tạm hết hàng do đóng cửa khẩu phòng dịch Covid 19 với Trung Quốc.
STEM Robotics Add on Gbot GaraSTEM

#4 Edubot 

Bộ Edubot 3 in 1 là bộ robot được xây dựng trên 3 khóa học riêng lẻ là Robot bluetooth, Robot dò đườngRobot tránh vật cản. Sản phẩm được tặng kèm bộ video hướng dẫn chi tiết giúp người học tiếp cận dễ dàng với các công nghệ Robot trên nền tảng arduino. Bộ sản phẩm yêu cầu một số kỹ năng tuốt dây và cắm dây nên phù hợp với các học sinh trung học (lớp 7 trở lên).
Xem chi giá và chi tiết sản phẩm tại đây: Edubot 3 in 1

#5 Cánh tay robot

Bộ cánh tay robot là bộ sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Khóa học Điều khiển cánh tay robot được cung cấp trên Edumall. Khóa học yêu cầu một vài kiến thức cơ bản về arduino (inbox để được tư vấn kỹ hơn)
Xem chi giá và chi tiết sản phẩm tại đâyCánh tay robot Full nano 
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm