Hỗ trợ online
  • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
  •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

Drone ~Flycam - Khám phá trào lưu chơi máy bay điều khiển từ xa của người Việt

Máy bay mô hình hay drone điều khiển từ xa là một thú chơi vô cùng mới mẻ nhưng đòi hỏi nhiều đầu tư và kinh nghiệm trong cộng đồng người trẻ tuổi Việt

Kỳ thực, phong trào sở hữu, chế tạo và chơi những món đồ chơi điều khiển từ xa, từ máy bay, những chiếc xe ô tô mô hình cho tới tàu thủy đã tồn tại trong cộng đồng chúng ta từ rất lâu. Tuy nhiên những cộng đồng như thế này không nhiều, và về cơ bản, những kẻ "ngoại đạo" như chúng ta thường chỉ biết tới những mẫu mô hình ô tô điều khiển từ xa được bày bán rộng rãi với mức giá tương đối dễ chịu ở những con phố như Lương Văn Can, đơn giản vì chúng đều hướng tới đối tượng là những cậu bé nhỏ tuổi muốn cha mẹ mua cho mình một món đồ chơi để oai với bạn bè.

Học lập trình ở đâu

Việt Nam rộ phong trào chơi máy bay điều khiển từ xa giá mềm


Đó cũng chính là lý do đây là "bộ môn" không dành cho tất cả mọi người. Thế nhưng trong thời gian gần đây, những món đồ chơi điều khiển từ xa đang xuất hiện tại Việt Nam ngày một nhiều về cả số lượng lẫn tầm giá. Chỉ với khoảng 300 đến 400 nghìn Đồng, người chơi đã có thể sở hữu cho mình một mẫu trực thăng mô hình hoặc những mẫu drone nhiều cánh quạt lên thẳng chạy bằng pin Li-ion và điều khiển bằng sóng vô tuyến.

Việt Nam rộ phong trào chơi máy bay điều khiển từ xa giá mềm
 

Hàng loạt những cửa hàng bán những mô hình máy bay, ô tô điều khiển từ xa đang ngày một xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu của người đam mê mô hình tại Việt Nam.

Những năm gần đây, đồ chơi điều khiển từ xa đang trở thành 1 trào lưu mới trong giới trẻ. Sản phẩm hiện tại ở Việt Nam cũng phong phú hơn, phục vụ nhiều đối tượng hơn, từ những món vài trăm nghìn phục vụ người mới tập chơi đến món hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu phục vụ cho những người chơi chuyên nghiệp.

Thời gian gần đây thì có 1 trào lưu mới, đấy là 'fly cam', tức là máy bay điều khiển từ xa có gắn thêm camera. Rất nhiều bạn trẻ đang đam mê thú chơi này.
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu drone giá mềm, đề tập chơi, đề bắt đầu khám phá thế giới của những thiết bị bay vô cùng thú vị, để một ngày trở thành phi hành gia "vi diệu" trong mắt bạn bè, được nghe những tiếng xuýt xoa, trầm trồ, thán phục, thì có thể ngay từ bây giờ tìm hiểu mẫu Drone DW559-1 - tại đây . Đây được coi là sản phẩm Drone giá rẻ, dễ điều khiển và thực sự an toán và phù hợp với người sử dụng là người mới tập chơi. Drone DW559-1 rất đáng để bạn tìm hiểu và khám phá thế giới máy bay mô hình này. 

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm