Hỗ trợ online
  • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
  •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em - Ước mơ nâng cao năng suất lao động từ mỗi cá nhân nhỏ bé.

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em - Ước mơ nâng cao năng suất lao động từ mỗi cá nhân nhỏ bé.

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em bắt đầu từ đâu

Những bộ đồ chơi là thứ đã xuất hiện từ xa xưa với mong muốn ban đầu chỉ để thỏa mãn niềm vui con trẻ trong phút chốc. Đồ chơi vốn là thứ để trẻ em đắm say vào đó nhằm bớt quấy khóc và có những niềm vui con trẻ.

Tuy nhiên theo thời gian, mọi thứ cũng dần thay đổi. Những bộ đồ chơi theo thời gian ngoài tác dụng mang lại niềm vui cho con trẻ, người ta còn dần gửi gắm vào chúng những mong muốn giaó dục con trẻ. Những bộ đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ đầu tiên mà chúng ta có thể nhắc đến như: Ô ăn quan, chơi chuyền (giúp trẻ em tập đếm) hay nhảy lò cò, nhảy dây (rèn luyện thể chất).

Với sự phát triển của khoa học hiện đại, chúng ta ngày càng khao khát và đặt nhiều kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Những món đồ chơi cũng chẳng thể tránh khỏi xu hướng đó. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị độc giả những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em đang rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho bé 4 tuổi và 5 tuổi.

1. Đồ chơi trí tuệ Lego

Khi nhắc tới LEGO, chúng ta có thể ngay lập tức nghĩ tới những bộ đồ chơi xêp hình của Đan Mạch. Đây là một thương hiệu quá lâu đời và nổi tiếng. Phải thú thật rằng chính bản thân tôi cũng bị mê đắm với những sản phẩm này khi còn bé. Chính chúng đã mang lại cho tôi những ước mơ về máy móc, cơ khí, chinh phục vũ trụ và nó luôn xứng đáng xếp đầu bảng trong nhóm các đồ chơi STEM hay đồ chơi phát triển trí tuệ. Theo thời gian phát triển, LEGO cũng đã bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào các dòng sản phẩm STEM ROBOT, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe mới từ thị trường. Chúng ta có thể kể ngay đến những bộ sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi STEM như LEGO MindStorm hay Wedo.

Nhưng sản phẩm nào cũng có nhược điểm, và nhược điểm của dòng sản phẩm này là rất đắt.

Liên hệ 0856729315 hoặc Fanpage Robot cho mọi người để nhận thêm thông tin về các sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em 

2. MakeBlock - Bộ robot đồ chơi dành cho trẻ nhỏ

MakeBlock một hãng sản xuất robot giáo dục Trung Quốc, sản phẩm của hãng là những bộ robot khả trình, được ứng dụng trong việc làm đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em. Ngôn ngữ lập trình được hãng sử dụng là ngôn ngữ kéo thả. Ngôn ngữ này rất phù hợp cho các bạn nhỏ học lập trình.
những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em Mbot

Liên hệ 0856729315 hoặc Fanpage Robot cho mọi người để nhận thêm thông tin về các sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em 

3. GaraSTEM - Mỗi em nhỏ một robot

GaraSTEM là một hãng đồ chơi trí tuệ STEM robotics có xuất xứ tại Việt Nam. Nhà máy và các thiết bị đều được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm đặc trưng của GaraSTEM là mẫu Gbot- Creator được ra đời với tiêu chí: " Mỗi em nhỏ một con robot". Bộ sản phẩm này đang được Trung tâm e-STEAM biên soạn một chuỗi video bài giảng để phục vụ các bạn nhỏ Việt Nam có thể tự động tiếp cận mà không cần sự hướng dẫn của các thầy cô.

Một bài giảng lập trình robot trong chuỗi video của Trung tâm e-STEAM

những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em Gbot

Hãng GaraSTEM cũng liên tục tổ chức các cuộc thi hàng năm để khuyến khích các bạn học sinh nghiên cứu và tìm hiểu về Công nghệ Robot.

Liên hệ 0856729315 hoặc Fanpage Robot cho mọi người để nhận thêm thông tin về các sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em 

4. Các dòng sản phẩm chế tạo robot giá rẻ

Ngoài các hãng đồ chơi lớn, chúng ta không thể không kể đến những dòng sản phẩm lập trình robot đồ chơi giá siêu rẻ như Robot dò đường, Robot bluetooth, Robot tránh vật cản, Cánh tay robot... Những sản phẩm này tuy không bắt mắt nhưng lại là những bài học vô cùng quý giá. Ngôn ngữ sử dụng của những bộ sản phẩm này thường là Arduino. Các bạn cũng hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với những chuỗi bài giảng tới từ kênh Robot cho mọi người

những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em Robot bluetooth
Liên hệ 0856729315 hoặc Fanpage Robot cho mọi người để nhận thêm thông tin về các sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em 

Nếu con bạn đang ở lứa tuổi thiếu nhi (từ 4-5 tuổi trở lên), hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đồ chơi STEM, đồ chơi phát triển trí tuệ phù hợp với con em mình.  

 

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm