Hỗ trợ online
 • Nhân viên kinh doanh Hà Nội
 •   0364422772
0 - 3,400,000 đ        
 • Bộ tự học arduino

  15/03/2020    459

  Bộ tự học arduino đang phát triển ngày một lớn mạnh, đi cùng với vô số các module mở rộng. Điều đó mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng phát triển điện tử. Tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều khó khăn cho các bạn mới bước vào tìm hiểu Arduino.

 • Mạch Arduino

  15/03/2020    401

  Arduino thật ra là một bo mạch vi xử lý. Được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng. Như cảm biến, động cơ, đèn hoặc các thiết bị khác. Đặc điểm nổi bật của Arduino là môi trường phát triển ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng. Với một ngôn ngữ lập trình có thể học một cách nhanh chóng ngay cả với người ít am hiểu về điện tử và lập trình. Và điều làm nên hiện tượng Arduino chính là mức giá rất thấp và tính chất nguồn mở từ phần cứng tới phần mềm.

 • Linh kiện điện tử Nhật Tảo

  15/03/2020    648

  Hồi bé chắc hẳn bạn cũng từng được chơi. Hoặc đã nhìn thấy những chiếc xe điều khiển đồ chơi. Và nếu nghịch ngợm hơn thì chắc bạn đã có lần tháo tung mạch điện tử của một chiếc xe ra và lại lắp vào.

 • Lập Trình Arduino Cơ Bản

  15/03/2020    422

  rduino là một bo mạch vi điều khiển do một nhóm giáo sư và sinh viên Ý thiết kế và đưa ra đầu tiên vào năm 2005. Lập trình Arduino cơ bản được sử dụng để cảm nhận và điều khiển nhiều đối tượng khác nhau. Nó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ từ lấy tín hiệu từ cảm biến đến điều khiển đèn, động cơ, và nhiều đối tượng khác. Ngoài ra mạch còn có khả năng liên kết với nhiều module khác nhau như module đọc thẻ từ, ethernet shield, sim900A, ….để tăng khả ứng dụng của mạch.

 • Tự học Arduino

  15/03/2020    377

  Nếu bạn là người thích mày mò với các thiết bị điện tử, nhưng do không có nhiều thời gian và thiếu kiến thức nên gặp rất nhiều khó khăn, thì có một thiết bị tên là Arduino có thể loại bỏ những trở ngại đó giúp bạn. Arduino giống như một máy tính nhỏ mà bạn có thể lập trình để làm nhiều việc khác nhau, và nó tương tác với thế giới thông qua các cảm biến điện tử, đèn, và động cơ. Về cơ bản, nó giúp các dự án điện tử trở nên dễ dàng hơn với bất cứ ai – nhờ đó mà các nghệ sĩ và những tuýp người sáng tạo có thể tập trung biến những ý tưởng của họ thành hiện thực.

 • Lập trình arduino

  15/03/2020    384

  Arduino là một board mạch vi xử lý, nhằm xây dựng các ứng dụng tương tác với nhau hoặc với môi trường được thuận lợi hơn. Phần cứng bao gồm một board mạch nguồn mở được thiết kế trên nền tảng vi xử lý AVR Atmel 8bit, hoặc ARM Atmel 32-bit. Những Model hiện tại được trang bị gồm 1 cổng giao tiếp USB, chân đầu vào analog, 14 chân I/O kỹ thuật số tương thích với nhiều board mở rộng khác nhau.

 • Học Arduino

  15/03/2020    431

  Arduino là một board mạch vi xử lý, nhằm xây dựng các ứng dụng tương tác với nhau hoặc với môi trường được thuận lợi hơn. Phần cứng bao gồm một board mạch nguồn mở được thiết kế trên nền tảng vi xử lý AVR Atmel 8bit, hoặc ARM Atmel 32-bit. Những Model hiện tại được trang bị gồm 1 cổng giao tiếp USB, 6 chân đầu vào analog, 14 chân I/O kỹ thuật số tương thích với nhiều board mở rộng khác nhau.

 • Bộ Tự Học Arduino

  15/03/2020    381

  Arduino ngày nay phát triển rất mạnh mẽ, đi cùng với nó là rất nhiều các module mở rộng. Điều đó mang đến rất nhiều lợi ích cho những người trong nghề phát triển. Nhưng nó cũng mang lại nhiều bỡ ngỡ cho các bạn mới bước chân vào tìm hiểu mã nguồn mở này.

 • Bán linh kiện điện tử nhật tảo

  15/03/2020    358

  Linh kiện điện tử là một thiết bị điện tử có các phần tử cơ bản rời rạc liên kết với nhau tạo thành một mạch điện hay một thiết bị điện tử nào đó. Để có được một mạch điện hay một thiết bị điện tử chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn những linh kiện điện tử có chất lượng tốt.

 • Ngôn ngữ lập trình

  15/03/2020    387

  Arduino là một bo mạch xử lý được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng như cảm biến, động cơ. Có thể kể ở đây một số ứng dụng hay ho của Arduino như Robot: Arduino được dùng để làm bộ xử lý trung tâm của rất nhiều loại robot. Đó là nhờ vào khả năng đọc các thiết bị cảm biến, điều khiển động cơ. Game tương tác: chúng ta có thể dùng Arduino để tương tác với Joystick, màn hình,… để chơi các trò như Tetrix, phá gach, Mario. máy bay không người lái… Ngôn ngữ lập trình của Arduino chính là C/C++, nhưng so với lập trình lập trình trực tiếp với vi điều khiển, lập trình với Arduino đơn giản hơn nhiều vì bạn chỉ phải giao tiếp với phần cứng thông qua các thư viện, có thể xem như các lớp C++ wrapper lên các giao tiếp với phần cứng. Trên website, có khá nhiều các library viết sẵn để điều khiển ngoại vi: LCD, sensor, motor… nên việc bạn cần làm chỉ là kết hợp chúng với nhau để tạo ứng dụng cho riêng bạn.

 • Tự học lập trình arduino

  15/03/2020    389

  Arduino đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, nếu bạn lên mạng tìm kiếm và gõ vào Arduino. Bạn sẽ thấy hàng ngàn ứng dụng khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới sử dụng Arduino. Từ đó ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của Arduino đến nhường nào. Tự học lập trình Arduino cùng với Lập Trình Điều Kiển sẽ giúp các bạn tiếp cận học lập trình điều khiển Arduino một cách nhanh chóng. Và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu để học.

 • Học lập trình arduino

  15/03/2020    396

  Nếu bạn là người thích mày mò với các thiết bị điện tử, nhưng do không có nhiều thời gian và thiếu kiến thức nên gặp rất nhiều khó khăn, thì một khóa học lập trình arduino có thể loại bỏ những trở ngại đó giúp bạn. Với nhu cầu học về lập trình arduino ngày càng nhiều nên Khóa học về Học lập trình arduino của Lập Trình Điều Khiển đã ra đời nhằm giúp cho người mới bắt đầu có thể tiếp cận đến Arduino một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm